Streaming live at 10am (PST)

I want to learn about SEO


#1

Thị Trường Bất Động Sản Đà Nẵng Lần Đầu Xuất Hiện Dự Án 100% View Biển

Pan Pacific Danang Resort – tên thương mại Vanesea đã trở thành dự án nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên tại Đà Nẵng sở hữu tỷ lệ 100% view biển trực diện từ mọi điểm nhìn.

Đây là dự án đầu tiên trong chiến lược phát triển chuỗi 10 dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của chủ đầu tư MBLand & Tonkin Properties. Pan Pacific Danang Resort sở hữu 70 căn Vanesea Villa sang trọng nhờ vào lối thiết kế kiến trúc giật cấp độc đáo giữa các biệt thự với không gian rộng mở ngập tràn ánh sáng tự nhiên, mức độ xây dựng chỉ ở mức 20,2% hứa hẹn sẽ góp phần nâng tầm giá trị thẩm mỹ vốn có của bờ biển Đà Nẵng – Hội An.Có thể tham khảo thêm thông tin về các dự án bất động sản tại link: https://www.linkedin.com/pulse/mua-ban-nha-dat-bat-dong-san-gia-re-lam-tien


Pan Pacific Danang Resort-tro-thanh-du-an-nghi-duong-cao-cap-dau-tien-tai-Da-Nang-so-huu-ty-le-100%-view-bien-truc-dien

Dứoi tư duy sáng tạo và bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư hàng đầu thế giới, Pan Pacific Danang Resort đã vượt lên nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp khác và trở thành dự án bất động sản Đà Nẵng đầu tiên trên bờ biển miền Trung sở hữu 100% view biển từ mọi điểm nhìn.

Dù đứng ở bất cứ vị trí nào tại các căn Vanesea Villa, Vanesea Sky Villa và Condotel, du khách đều có thể tận hưởng nắng vàng rực rỡ cùng bãi cát trên bờ biển Mỹ Khê, một trong những bãi biển được mệnh danh là quyến rũ nhất hành tinh do Tạp chí Forbes bình chọn.

Có thể thấy, trước nhu cầu ngày càng tăng cũng như xu hướng nghỉ dưỡng tự do, thoải mái thì Pan Pacific Danang Resort chính là điểm sáng cho các nhà đầu tư. Với tầm nhìn 360 độ hướng biển, sân golf, hướng Đà Nẵng hay Hội An, cùng khi bể bơi, Gym, Spa cao cấp,…chắc chắn sẽ khiến du khách có những giây phút riêng tư tuyệt với trong khoảng thời gian nghỉ dưỡng tại đây. Và đây cũng là điểm tuyệt vời cho dự án Pan Pacific Danang Resort trong mắt các nhà đầu tư bất động sản và các du khách trong và ngoài nước. Bên cạnh các dự án cao cấp, thị trường Mua bán cho thuê nhà đất giá rẻ ở Đà Nẵng cũng không kém phần sôi động, với các căn hộ chung cư giá rẻ, đất nền, nhà ở…


Pan Pacific Danang Resort-la-diem-sang-cho-cac-nha-dau-tu

Không chỉ vậy, Pan Pacific Danang Resort còn thu hút các giới đầu tư bởi vị trí kim cương đắc địa cùng dịch vụ chuẩn quốc tế đến từ Pan Pacific Hotel Group – thuộc tập đoàn UOL với loạt resort, khách sạn cao cấp nối tiếng châu Á. Huyền thoại David Maxwell là người chịu trách nhiệm thiết kế nội thất và kiến trúc sư Paul Kissinger đến từ công ty thiết kế cảnh quan số 1 thế giới EDSA sẽ phụ trách phần cảnh quan.

Nhằm thu hút các nhà đầu tư về tiềm năng sinh lời của dự án, chủ đầu tư đã giới thiệu cơ hội đầu tư hấp dẫn cùng nhiều chính sách bán hàng đặc biệt sẽ được áp dụng cho Pan Pacific Danang Resort. Trước cuộc chạy đua tiến độ ồ ạt của các dự án nghỉ dưỡng trên bờ biển miền Trung, Pan Pacific Danang Resort được đánh giá là dự án hiếm có sở hữu trọn vẹn các yếu tố “thiên thời địa lợi” cần có để đầu tư. Thông tin chi tiết về thị trường bất động sản, khách hàng nên tham khảo thêm Tin tức thị trường Bất động sản Đà Nẵng, mua bán nhà đất ven biển ở Đà Nẵng để đưa ra quyết định đầu tư chính xác nhất.


#2

https://moz.com/ is a great resource. They also have a course on Skillshare. :slight_smile:


#3

Hire a seo specialist. It is a specialist that is constantly subject to change. :wink:

It starts before you design a website…


#4

Some basics here too from Webflow: https://university.webflow.com/courses/seo-fundamentals-course


#5

thanks so much for sharing


#6

Hello!
We are Storychief.io and we have created a native integration for Webflow. One of our features is an integrated SEO tool that automatically checks if your SEO is fully optimized.
link: https://www.producthunt.com/posts/storychief-for-webflow

Some of our other features are:

· a tool to measure your ROI

· you can publish articles multichannel with just one click

· a tool to schedule your blogs

Feel free to ask any questions! :slight_smile:


#7

Search Engine Optimization (SEO) Starter Guide

https://support.google.com/webmasters/answer/7451184?hl=en

search-engine-optimization-starter-guide.pdf (google official. 32 pages)